4 ĐẶC TÍNH CHỈ CÓ Ở NƯỚC PI

Nước uống là nhu cầu thiết yếu mà ai cũng cần phải sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Vào năm 1940, giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita của trường đại học Nagoya đã tìm ra loại nước tốt khi ông đang nghiên cứu “cơ chế nụ nở thành hoa” của các loài thực vật. Đây là một thứ nước kỳ diệu mà ông gọi là “nước cơ thể” khi có trong hầu hết các cơ thể sống của thực vật, động vật và cả con người.

Khái niệm nước sạch, nước tốt

Nước sạch là loại nước không chứa vi khuẩn, vi rút, không lẫn tạp chất như cặn bẩn, đất, đá, các chất độc tố và kim loại nặng hòa tan gây những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ngày nay, nước sạch có thể được tạo ra từ máy lọc nước công nghệ RO hoặc Nano. Những loại nước được tạo ra từ hai loại máy này hoàn toàn không còn vi khuẩn, vi rút, không chứa hóa chất, tạp chất cặn bã.

Nhưng khi loại bỏ được hết tất cả để tạo nên nước sạch lại làm mất đi các vi khoáng có lợi, làm thay đổi độ pH của nước. Từ đó khái niệm nước tốt được hình thành. Nước tốt là loại nước đã loại sạch hết các vi khuẩn gây hại, giữ lại các vi khoáng, không chỉ vậy nước tốt còn có các tính chất giúp nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh cho người sử dụng.

Đặc tính nước Pi

Nước tốt hay còn gọi là nước ion kiềm giàu khoáng chất, có độ pH cao, chứa chất chống oxy hóa, phòng ngừa ung thư và giúp giải độc, thanh lọc cơ thể. Đó cũng chính là 4 đặc tính của nước Pi được tạo ra từ máy tạo nước Pi:

  • Giàu vi khoáng
  • Tạo nước chống oxy hóa mạnh
  • Tạo nước kiềm giúp trung hòa axit có trong cơ thể
  • Cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ
  • Giàu vi khoáng

Với công nghệ lọc thông thường hiện nay như công nghệ RO, nước khi qua công nghệ RO tinh khiết lại làm mất đi hết những vi khoáng. Nhưng với cấu tạo hoàn toàn khác biệt của máy tạo nước Pi giúp loại bỏ hết những tạp chất hữu cơ, bùn đất gỉ sét mà vẫn giữ lại những vi khoáng có lợi cho cơ thể như canxi, magie, sắt, natri và kali. Nước Pi – nước ion kiềm dễ hấp thu vào cơ thể, giúp tăng cường sự trao đổi chất.

Tạo nước chống oxy hóa mạnh

Nước Pi có đặc tính chứa chất chống oxy hóa mạnh. Những hiện tượng bên ngoài như thanh sắt gỉ sét khi để lâu ngoài trời, hoa quả gọt vỏ tiếp xúc với không khí một thời gian đổi màu thâm đen hay với chính cơ thể chúng ta khi già đi hình thành nếp nhăn trên da, tóc bạc trắng chính là hiện tượng lão hóa.  Nước Pi chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn cả so với những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa mà chúng ta đã biết như trà xanh, cam chanh, dầu gan cá. Nhờ đó sử dụng nước Pi giúp

  • Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể
  • Khử các gốc tự do có trong cơ thể là nguyên căn gây bệnh, giúp chúng ta phòng bệnh chủ động
  • Nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng mà khi có sức đề kháng tốt thì không lo sợ bệnh tật gì cả.

Tạo nước kiềm giúp trung hòa axit trong cơ thể

Khác với những loại nước qua công nghệ RO làm giảm độ pH, kéo nước về tính axit, máy tạo nước Pi tạo ra nước mang tính kiềm. Với đặc tính kiềm của nước Pi có ý nghĩa rất lớn đối với cơ thể. Độ pH trong cơ thể chúng ta luôn hằng định ở mức xấp xỉ 7,4 và có xu hướng kéo về tính axit do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Hiện tượng dư axit sẽ gây nên các triệu chứng như nóng trong người, đau dạ dày, ợ hơi, ợ chua và nguy hiểm hơn là bệnh gút do dư axit uric. Sử dụng nước Pi giàu tính kiềm trung hòa axit cho cơ thể, từ đó loại bỏ axit dư thừa, ngăn chặn các căn bệnh do dư axit gây ra và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ

Nước Pi còn có thể dùng để pha trà bằng nước nguội nhờ đặc tính cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ. Nước Pi đi vào trong cơ thể nhanh hơn với cụm phân tử nước chỉ từ 4-6 phân tử trong khi nước thường có tới 15-20 phân tử. Ưu điểm này của nước Pi giúp chúng ta chống khát nhanh, thải độc cơ thể, cấp đủ nước hỗ trợ các căn bệnh về đường ruột và trị khỏi hoàn toàn căn bệnh táo bón.

Máy tạo nước Pi của Biontech

Như vậy có thể thấy việc sử dụng nước Pi hàng ngày mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể. Sản phẩm máy tạo nước Pi của Biontech sở hữu 2 bộ phận tối tân tạo ra nguồn nước Pi với 4 đặc tính nêu trên:

Bộ phận lọc: loại bỏ tạp chất hữu cơ, vi khuẩn, kim loại nặng, giữ lại khoáng chất có lợi cho cơ thể

Bộ phận điện giải: tách các ion thành ion H+ và OH-. Buồng điện phân của máy điện giải được làm từ các tấm điện cực titanium phủ bạch kim, vừa điện phân đạt hiệu quả cao vừa không gây ngộ độc kim loại. Nước Pi sau khi điện phân sẽ đi ra ở đầu cực âm, nước điện giải ion axit sẽ đi ra ở đầu cực dương.

Tất cả những đặc tính nổi trội của máy tạo nước Pi chỉ gói gọn trong một sản phẩm thu nhỏ có thể treo tường hay để bàn, kệ bếp. Nếu là một người quan tâm đến sức khỏe, hãy sở hữu chiếc máy tạo nước Pi cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *