TÁC HẠI CỦA LÕI LỌC NƯỚC KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

LÕI LỌC LÀ BỘ PHẬN ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG MỖI MÁY LỌC NƯỚC. NẾU DÙNG LÕI LỌC QUÁ HẠN HOẶC KHÔNG CHỊU THAY LÕI LỌC NƯỚC ĐÚNG THỜI HẠN SẼ CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG TỚI QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC CŨNG NHƯ CHẤT LƯỢNG NƯỚC ĐẦU RA.

Nhưng, hiện nay tình trạng lõi lọc không rõ nguồn gốc xuất xứ đang tràn lan khắp thị trường, thời gian bảo hành ngắn hoặc không có thời gian bảo hành gây ảnh hưởng đến tâm lý và sự lựa chọn của người tiêu dùng.
TÁC HẠI DO LÕI LỌC KHÔNG RÕ XUẤT XỨ GÂY RA NHƯ SAU:
– Lõi không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến cho chất lượng nước thay đổi, nước chảy ra có màu, mùi lạ, là môi trường lý tưởng cho ký sinh trùng phát triển là nguyên nhân gây các bệnh đường tiêu hóa, nhiễm giun, sán,…
– Lõi không có tác dụng lọc, không lọc được tạp chất như kim loại nặng, các loại cặn bẩn… Về lâu dài sẽ dẫn đến nguồn nước bị ô nhiễm, và mắc các bệnh cấp và mãn tính như viêm màng kết, ung thư…

– Tuổi thọ lõi lọc thấp, lọc chỉ vài tháng hoặc vài nghìn lít nước là phải thay mới, quá trình hoạt động sẽ phát sinh nhiều hư hỏng, chi phí sẽ đội lên cao.
Lựa chọn các lõi lọc chính hãng sẽ là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả, phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày, hạn chế bớt chất độc hại bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình mình ngay tại nhà mà không phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.
KHI MUA LÕI MÁY LỌC NƯỚC, BẠN CẦN CHÚ Ý NHỮNG VẤN ĐỀ SAU:
– Đến các đại lý, cơ sở bán lõi máy lọc nước uy tín
– Chỉ mua lõi lọc nước có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
– Không nên mua hàng thanh lý, hàng giá rẻ
– Kiểm tra các chứng nhận về chất lượng sản phẩm in rõ ràng trên bao bì sản phẩm
– Tìm hiểu về sản phẩm, các tính năng và thông số kỹ thuật để lựa chọn sản phẩm phù hợp
– Cài App báo thời gian thay lõi lọc của các nhà cung cấp uy tín để được hỗ trợ tốt hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *